Hệ thống đèn năng lượng mặt trời cấu tạo như thế nào

Đăng bởi tblighting vào lúc 28/06/2019
Hệ thống đèn năng lượng mặt trời cấu tạo như thế nào

Tấm pin mặt trời:

        Tấm pin năng lượng mặt trời:

                                                  Tấm pin năng lượng mặt trời

Bộ phận đầu tiên không thể thiếu của đèn năng lượng mặt trời, đó chính là tấm pin mặt trời. Những tấm pin này có nhiệm vụ hấp thụ quang năng của mặt trời, sau đó chuyển hóa thành điện năng. Thông thường tấm pin mặt trời luôn được lắp đặt hướng thẳng trực tiếp lên phía có nhiều ánh nắng mặt trời, bởi nó giúp cho hệ thống pin năng lượng mặt trời hấp thụ được nhiều năng lượng nhất.

Đèn led và bộ lưu trữ

 

                                   Đèn led và pin lưu trữ

 

Đèn gồm hệ thống nhiều bóng led chiếu sáng, tùy công suất mỗi đèn sẽ có số lượng bóng led khác nhau và loại bóng led khác nhau. Thân đèn có pin lưu trữ dùng để tích điện lưu trữ, dung lượng pin lưu trữ sẽ phụ thuộc vào công suất đèn.

Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời khác với đèn led bình thường khác là bộ phận cảm biến ánh sáng. Nhờ vào bộ phận cảm biến ánh sáng này giúp đèn năng lượng mặt trời có thể tự động bật tắt đèn theo điều kiện ánh sáng. Tức là khi có ánh sáng tốt, đèn sẽ tắt để tiết kiệm pin lưu trữ, khi ánh sáng yếu/ trời tối, đèn sẽ tự bật chiếu sáng.

Remote điều khiển

                                                       Remote điều khiể

Remote điều khiển là một phần trong bộ đèn năng lượng mặt trời, giúp người dùng có thể điều khiển bật/tắt đèn thủ công, cài đặt thời gian chiếu sáng, hay tăng giảm độ sáng của đèn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: